Magical Difference

  Sự Khác Biệt Kỳ Diệu

hotline: 0903.69.41.69

Dịch vụ

I. CHÍNH SÁCH THÔNG TIN

CTY YK VIỆT cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân:

 • Các thông tin thu thập thông qua website ykviet.com sẽ giúp chúng tôi:

             • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

             • Giải đáp thắc mắc khách hàng.

             • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

             • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

             • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Cty YK VIỆT

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.ykviệt.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân ( sdt: 0911695153 hoặc email: ykviet.co@gmail.com) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, www.ykviệt.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.ykviệt.com.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

 • www.ykviet.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.ykviet.com khác.

 4. Thay đổi về chính sách:

 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.ykviet.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.ykviet.com
 • Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung  khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

5. Thông tin liên hệ:

 •  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: ykviet.co@gmail.com
 •  Hoặc Liên hệ trực tiếp văn phòng công ty:

. Địa chỉ: số 7, Lô A, Đ ường Bùi Minh TRực, P5, Q8

. Điện thoại: 028 38522579

 II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thông tin bảo hành

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của ykviet.co@gmail.com của Công ty cổ phần thiết bị y tế YK Việt để được trợ giúp.

 • BẢO HÀNH

           Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

 1. Quy định về bảo hành:

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.
 • Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của hãng trên sản phẩm.

2. Những trường hợp được bảo hành

Tất cả các sản phẩm do Công Ty Cổ phần Thiết Bị Y Tế YK VIỆT cung cấp đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

-  Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng

-  Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

-  Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).

-  Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

-  Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

-  Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …

3. Những trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành.

- Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

- Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

- Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

- Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế YK Việt.

BẢO TRÌ

- Bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: Bảo trì , bảo dưỡng miễn phí với các sản phẫm mua tại www.ykviet.com cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian và chi phí bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Công ty cổ phần Thiết Bị Y Tế YK Việt và khách hàng.

CÁC ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

- Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các  sản phẩm đều được bảo hành tại Công Ty cổ phần thiết bị y tế YK Việt.

- Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ YK VIỆT

Địa chỉ: Số 7, Lô A, CX Bùi Minh Trực, Đường Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8
Chi nhánh 1: Tây Ninh

Chi nhánh 2: L âm Đồng

Chi nhánh  3:   Bình Định

Email: ykviet.co@gmail.com
Điện thoại: 028 38522579 hoặc 0903694169
Website:  ykviet.com

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/ HOÀN TIỀN

Chính sách đổi trả hoàn tiền

-          Hàng bị lỗi kĩ thuật và lỗi nhà sản xuất

-          Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Công ty YK Việt

-          Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

-          Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mạch định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Điều kiện đổi trả sản phẩm:

-          Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật được phòng kĩ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.

-          Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ,…

-          Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện.

-          Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng ( căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

-          Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalog,…

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do YK Việt chi trả hoàn toàn nếu lõi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

IV.  CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng

-          Đối với khách hàng ở Tp. HCM, thời gian giao hàng trong vòng 3 phút đến 120 phút( tùy theo khoảng cách xa hay gần).

-          Đối với các sản phẩm mang tính khẩn cấp như: bình Oxy, Máy tạo Oxy,… Cty chúng tôi sẽ tạo điều kiện ưu tiên giao hàng nhanh nhất.

-          Đối với khách hàng ở các tỉnh ngoài Tp. HCM, thời gian giao hàng sẽ dao động trong vòng từ 1 đến 5 ngày. Chi phí vận chuyển Quý khách tự thanh toán hoặc thỏa thuận với Cty chúng tôi.

-          Thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: khoảng cách địa lý, thời tiết, đường xấu, sự cố ngoài ý muốn, … Vì thế thời giao giao hàng có thể không chính xác hoàn toàn như thỏa thuận.

Phương thức giao hàng

Sau khi Cty YK Việt chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng qua mail, fax, điện thoại, trực tuyến qua website. Công ty chúng tôi giao hàng cho quý khách theo các hình thức sau:

-          Nếu quý khách ở nội thành ( TP. HCM) đặt hàng có giá trị từ 500,000đ trở lên, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, hướng dẫn sử dụng tận nơi.

-          Những đơn hàng có giá trị dưới 500,000đ, quý khách có thể mua trực tiếp tại địa chỉ công ty hoặc thỏa thuận giao hàng tận nơi và quý khách thanh toán thêm tiền phí vận chuyển.

-          Nếu quý khách ở các tỉnh ngoài TP. HCM, chúng tôi giao hàng cho quý khách theo các hình thức sau:

+ chuyển Fax nhanh qua bưu điện.

+ Giao hàng và thu tiền tận nơi qua bưu điện( COD qua b ưu điện)

+ Gửi hàng qua chành xe và chành xe giao hàng tận nơi cho quý khách.

+ Giao hàng bằng xe tải tận nơi cho quý khách với số lượng giao hàng nhiều.

+ Phí vận chuyển quý khách thanh toán với nhà xe.

+ Phí chuyển Fax nhanh, cty chúng tôi sẽ cộng thêm vào giá bán.

V. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Phương thức thanh toán

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

-          Tiền mặt ( VNĐ, USD)

-          Thanh toán bằng séc( cheque)

-          Chuyển khoản.

                         Đối với TP. HCM :

-          Thanh toán trực tiếp tại cty YK VIỆT

-          Thanh toán cho nhân viên giao hàng tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

                          Đối với khách hàng ngoài phạm vi TP. HCM :

-          Thanh toán qua bưu điện phương thức COD: công ty chúng tôi gửi hàng cho quý khách bằng bưu điện, sau khi giao hàng, nhân viên bưu điện sẽ thu hộ chúng tôi số tiền hàng mà quý khách đã mua hàng.

-          Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Ngân Hàng Vietcombank - Chi Nhánh Sài Thành, Hồ Chí Minh

 .  Tên TK: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế YK Việt

.  Số TK: 0511.000.447.543

                         Thời gian thanh toán

-          Đối với khách hàng bán lẽ: thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt ngay sau khi nhân viên chúng tôi giao hàng cho quý khách.

-          Đối với khách hàng: có thể thanh toán bằng các hình thức cty chúng tôi trình bày ở phương thức thanh toán nhưng phải thanh toán tiền trước hoặc vừa nhận hàng vừa thanh toán. Sau này trở thành khách hàng quen thuộc, cty chúng tôi có thể đồng ý cho thanh toán ch ậm trong thời gian 15 ngày.

-          Đối với khách hàng bệnh viện: thanh toán bằng chuyển khoản, có thể trả chậm trong vòng 30 đến 90 ngày.

TOP
Chat Messenger Chat Zalo